Nguyễn Thị Tố Uyên còn được biết đến là Jenni Nguyễn – Một HLV chuyên về Slimbody. Bắt đầu từ một sinh viên Trường Sân Khấu – Điện Ảnh – Truyền Hình, Uyên bắt đầu hiểu rõ giá trị của sức khỏe và việc cân bằng vóc dáng trong cả công việc và cuộc sống. Điều này thúc đẩy Uyên bắt đầu hành trình luyện tập và chế độ ăn uống khoa học.

Nguyễn Thị Tố Uyên  - HLV, chủ phòng tập Uyên Slim Body.
Nguyễn Thị Tố Uyên  – HLV, chủ phòng tập Uyên Slim Body.

Sau nhiều năm kiên trì theo đuổi vóc dáng mơ ước, Uyên đã thành công có được body hoàn hảo với 3 vòng cân đối. Từ một hot girl với gương mặt xinh đẹp, Nguyễn Thị Tố Uyên trở thành HLV Slim Body chuyên nghiệp. Bắt đầu từ những kỹ thuật sai khiến vóc dáng thô kệch, những lần gặp chấn thương và những cơn đau âm ĩ mà Uyên từng trải trong quá khứ. Uyên mang đến giải pháp tập luyện khoa học – Slim Body, một phương pháp tập luyện không cần quá nhiều sức lực nhưng vẫn có thể khai thác số đo ba vòng hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Khoá tập khai thác vóc dáng hoàn hảo cho mọi cô gái.
Khoá tập khai thác vóc dáng hoàn hảo cho mọi cô gái.

Hiện tại, Nguyễn Thị Tố Uyên là HLV chính tại phòng tập Uyên Slimbody. Nơi đây cung cấp các khoá học cùng liệu trình tập luyện khoa học dành cho mỗi cá nhân. Ngoài ra, Uyên Slimbody cung cấp giải pháp hỗ trợ Slimtea – trà thảo dược giúp quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

Kết hợp cùng sản phẩm Slimtea giúp kiến tạo đường cong cơ thể hoàn hảo.
Kết hợp cùng sản phẩm Slimtea giúp kiến tạo đường cong cơ thể hoàn hảo.

Khóa học tại Uyên Slimbody cùng sản phẩm Slimtea đã hỗ trợ hàng trăm học viên trong suốt nhiều năm qua. Giúp các cô gái có được thân hình đáng mơ ước mà không cần phải tập quá nặng hoặc mất quá nhiều thời gian. Uyên Slim Body cùng những bài tập của HLV Nguyễn Thị Tố Uyên sẽ giúp các bạn tiến gần hơn với vẻ đẹp hoàn mỹ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *