KÈM KHÁCH TẠI NHÀ – INHOME

Trang chủ Khoá học Kèm khách tại nhà – INHOME

KÈM KHÁCH TẠI NHÀ – INHOME

“Huấn luyện viên giảm cân tại nhà” là một hình thức PT đang rất thịnh hành hiện nay. Đây là một hình thức tập luyện mới tại Việt Nam, mang tính cá nhân hoá và hiệu quả cao hơn. Nếu các bạn đang muốn giảm cân nhưng ngại ra phòng tập thì đây là giải pháp cực kỳ tốt.

Xu hướng tập luyện cùng PT tại nhà.
Xu hướng tập luyện cùng PT tại nhà.

Hình thức PT gym tại nhà là gì?

Huấn luyện viên giảm cân tại nhà còn được gọi là PT gym tại nhà, một hình thức tập luyện Inhome. PT gym tại nhà là hình thức huấn luyện viên cá nhân (PT) đến tận nhà để hướng dẫn học viên. Huấn luyện viên sẽ thiết kế chương trình tập luyện phù hợp với mục tiêu, thể trạng và điều kiện của bạn. Việc tập luyện tại nhà cùng PT giúp các bạn được take care tốt hơn, điều chỉnh động tác hiệu quả hơn.

Thuê PT tại nhà giúp đáp ứng nhu cầu tập luyện cá nhân hoá cho từng đối tượng.
Thuê PT tại nhà giúp đáp ứng nhu cầu tập luyện cá nhân hoá cho từng đối tượng.

Hình thức tập cùng huấn luyện viên giảm cân tại nhà mang nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Tiện lợi: Bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi, không cần đến phòng gym đông người.
 • Riêng tư: Bạn được hướng dẫn và tập luyện một kèm một với PT, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái.
 • Cá nhân hóa: Chương trình tập luyện được thiết kế riêng cho bạn, phù hợp với mục tiêu, thể trạng và điều kiện của bạn.
 • Hiệu quả: PT sẽ theo sát và sửa lỗi kỹ thuật, giúp bạn tập luyện hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc thuê huấn luyện viên giảm cân tại nhà có chi phí khá cao, không thật sự cần thiết. Điều này sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu, mục đích giảm cân và điều kiện của từng đối tượng khi muốn giảm cân.

PT gym tại nhà phù hợp đối tượng nào?

PT gym tại nhà được ra đời để đáp ứng nhu cầu cho một số đối tượng nhất định. 

Huấn luyện viên giảm cân tại nhà phù hợp với những ai rụt rè và cần không gian riêng tư
Huấn luyện viên giảm cân tại nhà phù hợp với những ai rụt rè và cần không gian riêng tư

.

 • Người bận rộn: Nếu các bạn thường xuyên bận rộn thì việc di chuyển sẽ chiếm khá nhiều thời gian. Vậy nên chỉ cần sắp xếp lịch tập, PT sẽ đến tận nơi để hướng dẫn bạn tập luyện theo thời gian phù hợp nhất.
 • Cần sự riêng tư: Tất nhiên không phải ai cũng thích không gian trong phòng gym. Có thể là do các bạn ngại, có tính rụt rè hoặc tự ti về bản thân nên sẽ sợ ánh nhìn từ người khác. Vậy thì việc thuê huấn luyện viên giảm cân tại nhà sẽ là giải pháp cực kỳ hữu ích.
 • Nhu cầu tập luyện đặc biệt: Một số đối tượng có nhu cầu tập luyện với chế độ đặc biệt, cần theo dõi kĩ hơn sẽ phù hợp với PT gym tại nhà. Huấn luyện viên sẽ có nhiều thời gian để theo dõi quá trình tập luyện và điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu giảm cân của bạn.
 • Gia đình có trẻ em: Một số gia đình có trẻ nhỏ, cần thời gian chăm sóc trẻ thì tập luyện tại nhà là lựa chọn hợp lý. Đặc biệt là khi các bạn muốn tập luyện cùng con nhỏ thì PT sẽ hướng dẫn trẻ những động tác phù hợp để phát triển thể chất tốt hơn.

Nếu các bạn không thuộc các trường hợp trên thì hoàn toàn có thể chủ động đến phòng gym để tập luyện. Tất nhiên, có thể tự tập tại nhà cùng các video hướng dẫn đều được. Dẫu sao tập gym vẫn cần sự nỗ lực và kiên trì ở mọi người. Chỉ cần các bạn đủ kiên nhẫn thì hình thức tập luyện nào cũng mang lại kết quả tốt.

Gói tập cùng huấn luyện viên giảm cân tại nhà – Uyên Slim Body

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thuê huấn luyện viên giảm cân tại nhà. Tuy nhiên đa số đều có giá thành khá đắt, việc đặt lịch tập cũng lâu hơn do số lượng huấn luyện viên ít. Đến với Uyên Slim Body các bạn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng huấn luyện viên. Uyên Slim Body chuyên cung cấp các gói huấn luyện viên giảm cân tại nhà với nhiều mức giá đa dạng. Các gói tập cùng PT tại nhà của Uyên Slim Body bao gồm:

 • Gói 1: 8.000.000 VNĐ/ 1 tháng.
 • Gói 2: 12.000.000 VNĐ/ 1 tháng.
 • Gói 3: 17.000.000 VNĐ/ 1 tháng.
Các gói tập kèm học viên Inhome tại Uyên Slim Body
Các gói tập kèm học viên Inhome tại Uyên Slim Body

Mỗi gói tập luyện sẽ đi kèm các quyền lợi và bài tập riêng. Các bạn có thể liên hệ Uyên Slim Body để được tư vấn chi tiết hơn cho từng gói tập.

Một vài lưu ý khi thuê huấn luyện viên giảm cân tại nhà

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tại Uyên Slim Body, chúng tôi có một số khuyến cáo, lưu ý dành cho bạn:

 • Ký hợp đồng rõ ràng: Các bạn khi làm việc với PT dù là bất kỳ đơn vị, cơ sở nào cũng nên yêu cầu hợp đồng. Hãy đọc kỹ các điều khoản và đảm bảo hiểu rõ hợp đồng trước khi ký. 
 • Thực hiện theo hướng dẫn: Tuân thủ hướng dẫn của huấn luyện viên để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Giao tiếp cởi mở: Có rất nhiều khách hàng mang tâm lý lo sợ khi trao đổi với huấn luyện viên. Tuy nhiên, khi các bạn thuê huấn luyện viên giảm cân tại nhà thì cứ cởi mở trao đổi về nhu cầu, mong muốn của mình. PT sẽ dựa vào đó để đưa ra kế hoạch tập luyện, thực đơn ăn uống phù hợp nhất.
Uyên Slim Body luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Uyên Slim Body luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Khi huấn luyện viên không hoàn thành đúng trách nhiệm, các bạn nên phản hồi lại với đơn vị chủ quản. Điều này giúp cho đơn vị nắm rõ tình hình, giúp các bạn đổi PT khác phù hợp với thái độ làm việc tốt hơn.

Uyên Slim Body vẫn đang cung cấp các gói tập luyện cùng PT theo nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng cần thêm thông tin về gói thuê huấn luyện viên giảm cân tại nhà, tại phòng tập, online,… hãy liên hệ trực tiếp với Uyên Slim Body. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng lựa chọn gói tập phù hợp nhất.