Một câu hỏi mà người muốn giảm cân thường đặt ra nhất là tập gym có giảm cân được không? Chúng ta vẫn thường có suy nghĩ là tập gym để tăng cơ, để cơ thể săn chắc, nuôi dưỡng cơ bắp,… Tuy nhiên, trước khi đến quá trình tăng cơ thì tập gym sẽ giúp đốt mỡ, đốt calo cực kỳ hiệu quả. Đây cũng là lý do xuất hiện các gói tập gym giảm cân dành cho từng thể trạng khác nhau.

Tập gym giảm cân là xu hướng được giới trẻ quan tâm.
Tập gym giảm cân là xu hướng được giới trẻ quan tâm.

Hiệu quả giảm cân từ tập gym

Trên thực tế, việc tập gym hoàn toàn có thể giảm cân và đốt mỡ hiệu quả. Đầu tiên thì tập gym giúp bạn đốt cháy calo, tiêu hao năng lượng và giảm mỡ thừa. Việc tập luyện thường xuyên giúp xây dựng cơ bắp, mà cơ bắp đốt cháy nhiều calo hơn mỡ. Do đó, việc tăng cường cơ bắp sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Bên cạnh đó tập gym còn giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như béo phì, tiểu đường, tim mạch.

Hiệu quả giảm cân từ việc tập gym.
Hiệu quả giảm cân từ việc tập gym.

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả với tập gym, bạn cần luyện tập đều đặn. Theo các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, bạn nên tập gym ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần.

Ngoài ra cần kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, ít calo để giảm cân hiệu quả. 

Quan trọng nhất là các bài tập hiệu quả, phù hợp. Nên ưu tiên những bài tập cardio đốt cháy calo, bài tập sức mạnh để tăng cường cơ bắp. Tập gym thì sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng, vậy nên hãy chú ý về chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng phù hợp.

Vì sao nên đăng ký gói tập gym với PT?

Tập gym với huấn luyện viên cá nhân (PT) mang đến nhiều lợi ích hơn tập luyện tự do. Dưới đây là những lý do chính khiến bạn nên đăng ký gói tập gym giảm cân với PT.

Vì sao nên tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân?
Vì sao nên tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân?

Gói tập gym giảm cân cùng lịch tập khoa học

PT là người có chuyên môn cao, có thể đánh giá thể trạng, mục tiêu và kinh nghiệm tập luyện của bạn. Qua đó thiết kế chương trình tập luyện riêng biệt, phù hợp với nhu cầu cá nhân. Kế hoạch tập luyện sẽ được điều chỉnh theo từng cá nhân. Đảm bảo bạn luôn tiến bộ, đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Việc tập luyện với PT giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn so với tập luyện tự do. PT giúp bạn tối ưu hóa thời gian và nỗ lực tập luyện, mang đến hiệu quả tập luyện vượt trội. 

Thúc đẩy động lực tập luyện

PT đóng vai trò như người thúc đẩy và động viên bạn tập luyện hăng say hơn, giúp bạn duy trì thói quen tập luyện đều đặn. PT theo dõi tiến trình tập luyện và ăn uống của bạn, tạo cảm giác tích cực và quyết tâm chinh phục mục tiêu.

Luyện tập đúng kỹ thuật

Khi tập luyện với huấn luyện viên, bạn sẽ được hướng dẫn các bài tập đúng kỹ thuật. Hạn chế tối đa chấn thương và đạt hiệu quả tập luyện tốt. Tập gym giảm cân cùng PT, các bạn sẽ được theo sát và sửa lỗi sai trong quá trình tập luyện, đảm bảo bạn tập luyện an toàn và hiệu quả.

Gói tập gym giảm cân cùng PT giúp các bạn tập luyện đúng kỹ thuật hơn.
Gói tập gym giảm cân cùng PT giúp các bạn tập luyện đúng kỹ thuật hơn.

Gói tập gym giảm cân có chế độ dinh dưỡng phù hợp

Các gói tập gym giảm cân giúp cung cấp kiến thức về dinh dưỡng. Giúp các bạn có chế độ ăn uống phù hợp với mục tiêu tập luyện. Huấn luyện viên sẽ là người trực tiếp theo dõi chế độ ăn uống của bạn và đưa ra lời khuyên điều chỉnh trong thực đơn. Qua đó các bạn sẽ giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo khoẻ mạnh, vóc dáng cân đối.

Lợi ích về mặt tinh thần

Tập luyện với huấn luyện viên trong gói tập gym giảm cân tại nhà giúp bạn giải tỏa căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần. PT giúp bạn xây dựng sự tự tin và kỷ luật trong tập luyện, tạo động lực cho bạn phát triển tốt hơn. Những người huấn luyện viên sẽ có vai trò như người bạn đồng hành cùng các bạn chinh phục vóc dáng mơ ước.

Các gói tập gym giảm cân với PT tại Uyên Slimbody

Theo xu hướng hiện nay thì các gói tập gym giảm cân tại nhà đang rất được ưa chuộng. Vừa tiết kiệm thời gian cho người tập, vừa giúp giảm cân tại nhà hiệu quả hơn. Nếu các bạn đang trong quá trình thay đổi ngoại hình thì hãy tham khảo các gói tập gym với PT tại Uyên Slim Body.

Tập luyện hiệu quả cùng PT tại Uyên Slim Body.
Tập luyện hiệu quả cùng PT tại Uyên Slim Body.

Gói 1- Slimbody for busy person 

Gói Slim Body dành cho người bận rộn là gói tập gym lý tưởng dành cho những ai có lịch trình dày đặc nhưng vẫn muốn cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Gói tập kết hợp Gym và Pilates nhằm mang đến thân hình thon gọn. PT sẽ tập trung vào điêu khắc đường cong vòng 3 và giảm mỡ vòng 2. 

Bảng giá gói tập gym giảm cân Slim Body For Busy Person
Bảng giá gói tập gym giảm cân Slim Body For Busy Person

Gói 2- Slimfit for sexy girls

Slim Fit for sexy girls là gói tập kết hợp gym, yoga và bộ môn Pilates. Huấn luyện viên sẽ hướng đến bài tập tạo hình vòng 1 vòng 2 và vòng 3. Mang đến thân hình quyến rũ và điêu khắc đường cong chữ S siêu nóng bỏng.

Bảng giá gói tập gym giảm cân Slimfit for Sexy Girls
Bảng giá gói tập gym giảm cân Slimfit for Sexy Girls

Gói 3- Slim – thin like idol Kpop

Đối với những bạn thích vóc dáng thon gọn và mảnh mai như idol Kpop thì nên chọn gói 3, kết hợp Slim Gym, Slim Pilates và Slim Yoga. Huấn luyện viên sẽ tuỳ vào từng cơ địa xây dựng kế hoạch học tập phù hợp. Học viên sẽ tập luyện để giảm mỡ toàn thân, giúp thân hình 3 vòng khô mỡ hoàn toàn và có vóc dáng thanh mảnh nhất. 

Gói tập thin like idol Kpop
Gói tập thin like idol Kpop

Mỗi gói tập gym giảm cân tại Uyên Slim Body đều có các bài tập, các kế hoạch tập luyện khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và thân hình mà các bạn đang muốn hướng đến. Để biết rõ hơn về các khóa học này hãy liên hệ Uyên Slim Body ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *