Mô Tả Dịch Vụ

Trang web hoặc ứng dụng di động này (gọi sau đây là “Nền tảng”) cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào dòng sản phẩm Slim Tea và các hoạt động giảm cân khác như phòng tập Gym-Slimbody, Pilates, lớp học trực tuyến với huấn luyện viên cá nhân (gọi chung là “Dịch vụ”).Dịch vụ này cung cấp các sản phẩm trà thảo mộc tự nhiên nhằm hỗ trợ giảm cân. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên và rau củ, có thể sử dụng hàng ngày như một phần của lối sống lành mạnh.

Nghĩa Vụ Của Người Sử Dụng

Người sử dụng phải tuân thủ tất cả các quy định về sức khỏe và an toàn địa phương, quốc gia và quốc tế liên quan đến việc sử dụng sản phẩm. Tuân thủ theo đúng liệu trình,hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì và hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Người sử dụng không được sử dụng sản phẩm cho mục đích bất hợp pháp hoặc gây hại cho người khác.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Tất cả nội dung, thương hiệu, logo, nhãn hiệu, bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác liên quan đến sản phẩm Slimtea và tài sản trí tuệ khác được hiển thị hoặc cung cấp trên nền tảng này của chúng là sở hữu của nhà cung cấp (Công ty TNHH Khải Nguyên Holdings) hoặc đối tác của chúng tôi. và không được sao chép, phân phối hay sử dụng mà không có sự cho phép rõ ràng.

Trách Nhiệm Và Bồi Thường

Nhà cung cấp không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào từ việc sử dụng sản phẩm không đúng cách. Người sử dụng không được đảm bảo quyền lợi từ nhà cung cấp trong trường hợp sử dụng sản phẩm gây ra tổn thất hoặc khiếu nại.

Thực Hành Riêng Tư

Nhà cung cấp cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng. Chính sách bảo mật cụ thể sẽ được cung cấp và mô tả cách thức thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân.

Giải Quyết Tranh Chấp

Mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm sẽ được giải quyết thông qua thương lượng và hòa giải. Trường hợp không thể giải quyết, tranh chấp sẽ được chuyển tới các cơ quan tài phán có thẩm quyền.

Thay Đổi Điều Khoản

Nhà cung cấp có quyền thay đổi điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào. Người sử dụng sẽ được thông báo về các thay đổi qua các kênh thông tin mà họ cung cấp.

Chấm Dứt

Nhà cung cấp có quyền chấm dứt quyền truy cập của người sử dụng vào sản phẩm nếu họ vi phạm điều khoản này hoặc sử dụng sản phẩm cho mục đích không phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *