Sau khi doanh nghiệp công bố sản phẩm thành công, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, họ sẽ thông báo và đăng tải kết quả lên cổng thông tin điện tử của cơ quan. Để biết hồ sơ đã được duyệt hoàn tất hay chưa, doanh nghiệp cần tra cứu công bố sản phẩm. Khách hàng tại Uyên Slim Body hiện tại đã có thể tra cứu thông tin sản phẩm của chúng tôi tại website của Sở An Toàn Thực Phẩm TP.HCM. Cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ các bước tra cứu thông tin sản phẩm nhé.

Tra cứu thông tin sản phẩm ở đâu?

Với những khách hàng quen thuộc thì không còn xa lạ gì sản phẩm trà thanh nhiệt, giảm cân tại Uyên Slim Body. Tuy nhiên với những bạn đang muốn kiểm tra kỹ hơn trước khi sử dụng thì có thể tra cứu thông tin sản phẩm tại Sở An Toàn Thực Phẩm TP.HCM. 

Hướng dẫn tra cứu thông tin sản phẩm của Uyên Slim Body

Để tra cứu sản phẩm của Uyên Slim Body các bạn thực hiện theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

  • Bước 2: Kéo xuống phía dưới tại mục “Tra Cứu Thông Tin” => Chọn mục “DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP TỰ CÔNG BỐ”
  • Bước 3: Website sẽ điều hướng sang giao diện để các bạn tra cứu thông tin. Tiến hành nhập tên công ty “CÔNG TY TNHH KHẢI NGUYÊN HOLDINGS” vào ô tên công ty như hình bên dưới => Ấn Tìm Kiếm.
  • Bước 4: Tất cả sản phẩm của Uyên Slim Body sẽ xuất hiện => Các bạn chỉ cần nhấp vào các sản phẩm là có thể kiểm tra được thông tin, thành phần. Khách hàng có thể tải file và in file cứng để thuận tiện hơn cho việc kiểm tra sản phẩm.

Vừa rồi là hướng dẫn tra cứu thông tin sản phẩm của Uyên Slim Body trên website của Sở An Toàn Thực Phẩm TPHCM. Khách hàng có thể tự kiểm tra các thông tin để có thể yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *